จำนวนผู้เข้าชม : 27 ครั้ง
End Page
 
 
เข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงปลายปี “ดาษดา แกลเลอรี่” จ.ปราจีนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดฮิต ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาชมอย่างไม่ขาดสาย “ดาษดา แกลเลอรี่” ตั้งอยู่บริเวณ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคว

เข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงปลายปี “ดาษดา แกลเลอรี่” จ.ปราจีนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดฮิต ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาชมอย่างไม่ขาดสาย “ดาษดา แกลเลอรี่” ตั้งอยู่บริเวณ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสวยความงามของเหล่าหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์
“ดาษดา แกลเลอรี่” ได้เปิดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับเทศกาลดอกไม้ในเรือนกระจก "Giving Blossom" ให้ใจเบิกบาน พร้อมเพิ่มพลังกายพลังใจให้กับชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Once Flower Upon A Time กาลครั้งหนึ่ง...ดอกไม้" ที่นำดอกไม้กว่าล้านดอกมาจัดแสดงให้ชมกันภายในงาน และไฮไลท์สุดพิเศษที่นำมาเผยโฉมในปีนี้คือ "ดาษดา ไฮเดรนเยีย สายพันธุ์ดอกยักษ์" ที่พัฒนาสายพันธุ์ขึ้นเองเป็นครั้งแรก และรวมตัวของกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิสหลากหลายสายพันธุ์ และมีสีสันที่เยอะที่สุดในไทย นำมาจัดแสดงร่วมกับเทคนิค Mapping ที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน
“ดาษดา ไฮเดรนเยีย สายพันธุ์ดอกยักษ์” เป็นดอกไม้ที่ออกดอกในช่วงฤดูหนาว แต่พิเศษสุดเมื่อดาษดาสามารถปลูกและออกดอกในฤดูฝนและฤดูร้อน รวมถึงมีช่อดอกขนาดใหญ่พิเศษ โดยมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างถึง 30-40 เซนติเมตร นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงและทนทานมากขึ้น และจะได้ชื่นชมความสวยงามกันถึง 3 โทนสี ทั้งสีม่วง สีชมพู และสีฟ้า ซึ่งดาษดาใช้เวลานานกว่า 4-5 ปี ในการพัฒนาสายพันธุ์และนำมาให้ชมกันในงานนี้ด้วย
ไฮเดรนเยียของดาษดาจะมีความโดดเด่นแตกต่างจากทั่วไป ทั้งขนาดที่ใหญ่และสีสันสวยงาม โดยกว่าจะได้อวดโฉมต้องใช้ความประณีตพิถีพิถัน และเอาใจใส่ในการดูแลและพัฒนาเป็นอย่างมาก สำหรับการแสดงในครั้งนี้ นอกจากการนำดอกไฮเดรนเยียตัดช่อมาตกแต่งตามจุดต่าง ๆ แล้ว ยังมีไฮไลท์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด คือการแสดงชุดกระโปรงดอกไฮเดรนเยียยักษ์ที่มีความยาวถึง 7 เมตร นับเป็นความยิ่งใหญ่ครั้งแรกของไทย
พร้อมตื่นตาตื่นใจกับโรงเรือนปลูกดอกคริสซานติมัม ที่มีจำนวนมากกว่า 50 สายพันธุ์ โดยนำเข้ามาจากประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์จัดแสดงเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยและร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ "Glass House Café" คาเฟ่ชั้นลอยที่อยู่ภายในโรงเรือนปลูกดอกไม้ บรรยากาศร่มรื่นชื่นใจที่โอบล้อมไปด้วยสีสันสดใสที่อยู่โดยรอบ
พลาดไม่ได้กับตุ๊กตาหมียักษ์สามตัว พร้อมหน้าพร้อมตาขนมากันทั้งครอบครัว โดยมีเรื่องเล่าว่ายอมหนีลงจากเขา เพื่อมาชมความสวยงามของสวนดอกไม้ที่ดาษดา  ส่วนความพิเศษของสีสันยามค่ำคืน Nigh Light in the Garden หลายกิจกรรมเกิดขึ้นใต้แสงดาวกับ "Flower Musical Dancing Fountain" การแสดงน้ำพุเต้นระบำ ซึ่งออกแบบโดย Wet Design บริษัทออกแบบน้ำพุอันดับ 1 ของโลก ทีมผู้สร้างเดียวกับ Bellagio Las Vegas และ Dubai Fountain ที่ไฟและน้ำปรากฏขึ้นพร้อมกันเพื่อความงดงามอย่างลงตัว เป็นเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย 
"ดาษดา แกลเลอรี่" เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2561 จำหน่ายบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 250 บาท และสำหรับเด็ก ราคา 150 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Event call center โทร. 06-1404-5000 หรือ www.facebook.com/dasadaflowerผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 18 ธ.ค. 2560 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
สาระน่ารู้
ข่าวรถมือสอง
ปภ.แนะชาร์จไฟและใช้งานแบตเตอรี่สำรองอย่างถูกวิธี…ลดเสี่ยงอันตรายจากการระเบิดและเพลิงไหม้

ข่าวรถมือสอง
เตรียมพบกับนิทรรศการ ‘Make the Future Thailand’ สัมผัสนวัตกรรมแห่งโลกอนาคตในปี 2050 จากเชลล์

ข่าวรถมือสอง
33 ร้านมิชลินราคาระดับร้อย อร่อยระดับโลก

ข่าวรถมือสอง
กรมทางหลวงชนบท แนะนำเส้นทางลัดเส้นทางเลี่ยงเทศกาลปีใหม่

ข่าวรถมือสอง
เตรียมความพร้อมก่อนขับรถเดินทางไกล

ข่าวรถมือสอง
เปิดทางลัด ทางเลี่ยงรถติด ปีใหม่ 2561

ข่าวรถมือสอง
เฝ้าระวังโรคแอนแทรกซ์ในประเทศไทย

ข่าวรถมือสอง
เข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงปลายปี “ดาษดา แกลเลอรี่” จ.ปราจีนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดฮิต ได้รับความนิย

ข่าวรถมือสอง
ประกันสังคม ให้สิทธิผู้ประกันตนตรวจสุขภาพฟรี ปีละครั้ง ใน รพ.ที่เลือกไว้

ข่าวรถมือสอง
หมอหัวใจแนะนำ “ปาร์ตี้ปีใหม่แบบไหนไม่ทำร้ายหัวใจ”

ข่าวรถมือสอง
เช็ค 5 สัญญาณเสี่ยงโรคต้อกระจก เลี่ยงภาวะตาบอด

ข่าวรถมือสอง
Kia Soul EV รถพลังงานไฟฟ้าค่าตัว 2,297,000 บาท

ข่าวรถมือสอง
เทคนิคและวิธีการล้างรถ

ข่าวรถมือสอง
ข้อควรรู้ในการขับรถ"เกียร์ธรรมดา"

ข่าวรถมือสอง
ข้อควรรู้ในการดูแลรถยนต์ที่รัก

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.