จำนวนผู้เข้าชม : 217 ครั้ง
End Page
 
 
เข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงปลายปี “ดาษดา แกลเลอรี่” จ.ปราจีนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดฮิต ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาชมอย่างไม่ขาดสาย “ดาษดา แกลเลอรี่” ตั้งอยู่บริเวณ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคว

เข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงปลายปี “ดาษดา แกลเลอรี่” จ.ปราจีนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดฮิต ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาชมอย่างไม่ขาดสาย “ดาษดา แกลเลอรี่” ตั้งอยู่บริเวณ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสวยความงามของเหล่าหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์
“ดาษดา แกลเลอรี่” ได้เปิดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับเทศกาลดอกไม้ในเรือนกระจก "Giving Blossom" ให้ใจเบิกบาน พร้อมเพิ่มพลังกายพลังใจให้กับชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Once Flower Upon A Time กาลครั้งหนึ่ง...ดอกไม้" ที่นำดอกไม้กว่าล้านดอกมาจัดแสดงให้ชมกันภายในงาน และไฮไลท์สุดพิเศษที่นำมาเผยโฉมในปีนี้คือ "ดาษดา ไฮเดรนเยีย สายพันธุ์ดอกยักษ์" ที่พัฒนาสายพันธุ์ขึ้นเองเป็นครั้งแรก และรวมตัวของกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิสหลากหลายสายพันธุ์ และมีสีสันที่เยอะที่สุดในไทย นำมาจัดแสดงร่วมกับเทคนิค Mapping ที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน
“ดาษดา ไฮเดรนเยีย สายพันธุ์ดอกยักษ์” เป็นดอกไม้ที่ออกดอกในช่วงฤดูหนาว แต่พิเศษสุดเมื่อดาษดาสามารถปลูกและออกดอกในฤดูฝนและฤดูร้อน รวมถึงมีช่อดอกขนาดใหญ่พิเศษ โดยมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างถึง 30-40 เซนติเมตร นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงและทนทานมากขึ้น และจะได้ชื่นชมความสวยงามกันถึง 3 โทนสี ทั้งสีม่วง สีชมพู และสีฟ้า ซึ่งดาษดาใช้เวลานานกว่า 4-5 ปี ในการพัฒนาสายพันธุ์และนำมาให้ชมกันในงานนี้ด้วย
ไฮเดรนเยียของดาษดาจะมีความโดดเด่นแตกต่างจากทั่วไป ทั้งขนาดที่ใหญ่และสีสันสวยงาม โดยกว่าจะได้อวดโฉมต้องใช้ความประณีตพิถีพิถัน และเอาใจใส่ในการดูแลและพัฒนาเป็นอย่างมาก สำหรับการแสดงในครั้งนี้ นอกจากการนำดอกไฮเดรนเยียตัดช่อมาตกแต่งตามจุดต่าง ๆ แล้ว ยังมีไฮไลท์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด คือการแสดงชุดกระโปรงดอกไฮเดรนเยียยักษ์ที่มีความยาวถึง 7 เมตร นับเป็นความยิ่งใหญ่ครั้งแรกของไทย
พร้อมตื่นตาตื่นใจกับโรงเรือนปลูกดอกคริสซานติมัม ที่มีจำนวนมากกว่า 50 สายพันธุ์ โดยนำเข้ามาจากประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์จัดแสดงเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยและร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ "Glass House Café" คาเฟ่ชั้นลอยที่อยู่ภายในโรงเรือนปลูกดอกไม้ บรรยากาศร่มรื่นชื่นใจที่โอบล้อมไปด้วยสีสันสดใสที่อยู่โดยรอบ
พลาดไม่ได้กับตุ๊กตาหมียักษ์สามตัว พร้อมหน้าพร้อมตาขนมากันทั้งครอบครัว โดยมีเรื่องเล่าว่ายอมหนีลงจากเขา เพื่อมาชมความสวยงามของสวนดอกไม้ที่ดาษดา  ส่วนความพิเศษของสีสันยามค่ำคืน Nigh Light in the Garden หลายกิจกรรมเกิดขึ้นใต้แสงดาวกับ "Flower Musical Dancing Fountain" การแสดงน้ำพุเต้นระบำ ซึ่งออกแบบโดย Wet Design บริษัทออกแบบน้ำพุอันดับ 1 ของโลก ทีมผู้สร้างเดียวกับ Bellagio Las Vegas และ Dubai Fountain ที่ไฟและน้ำปรากฏขึ้นพร้อมกันเพื่อความงดงามอย่างลงตัว เป็นเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย 
"ดาษดา แกลเลอรี่" เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2561 จำหน่ายบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 250 บาท และสำหรับเด็ก ราคา 150 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Event call center โทร. 06-1404-5000 หรือ www.facebook.com/dasadaflowerผู้แต่ง / แหล่งที่มา : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล  
 ผู้บันทึก : www.rodweekly.com แหล่ง ซื้อขายรถมือสอง กรุงเทพและปริมณฑล
date : [ 18 ธ.ค. 2560 ]
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
สาระน่ารู้
ข่าวรถมือสอง
บริษัทประกันภัยออก ใบเคลม ให้….แต่ ใบเคลม กลับหายจะทำอย่างไรดี

ข่าวรถมือสอง
เชฟโรเลตแนะเคล็ดลับประหยัดน้ำมันในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ด

ข่าวรถมือสอง
ทำอย่างไรเมื่อถูกยึดรถ.....

ข่าวรถมือสอง
รวมเส้นทางอันตรายเสี่ยงตายทั่วไทย ใครเดินทางไกลควรรู้ไว้ จะได้ระวังให้มากๆ

ข่าวรถมือสอง
สพฉ.จัดทำคลิปวีดีโออนิเมชั่น แนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น EMS1669 ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหวังช่วยเพิ่มช่องทางกา

ข่าวรถมือสอง
5 ต้นไม้ช่วยฟอกอากาศในบ้าน

ข่าวรถมือสอง
5 ต้นไม้ช่วยฟอกอากาศในบ้าน

ข่าวรถมือสอง
กรมสุขภาพจิต ใช้เทคนิค 'เสริมสร้างแรงจูงใจ' บำบัดโรคติดพนันบอล

ข่าวรถมือสอง
5 ทริค ขี่มอเตอร์ไซค์หน้าฝนให้ปลอดภัย

ข่าวรถมือสอง
ท้องผูก..รู้ก่อนป้องกันได้

ข่าวรถมือสอง
ชวนคนไทย 7 กลุ่มเสี่ยง ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรี

ข่าวรถมือสอง

ข่าวรถมือสอง
“สนามช้างฯ” ระเบิดศึกซูเปอร์คาร์ชั้นนำ“ บลองค์แปง จีที เอเชีย” ดวลความมันส์ระดับโลก 12-13 พ.ค.นี้

ข่าวรถมือสอง
รถพร้อม คนพร้อม ปลอดภัยทั้งคุณและเพื่อนร่วมเดินทาง

ข่าวรถมือสอง
กรมทางหลวงชนบท แนะนำเส้นทางลัดเส้นทางเลี่ยง 8 เส้นทางให้กับประชาชนใช้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

   
   
 
   
 
 
 
 
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
   Copyright © 2013 :By media ltd.